top of page

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HDRI TRONG CHAOS VANTAGE

Chaos Vantage đang nổi lên như một cơn sóng trong cộng đồng render toàn thế giới.


Với khả năng render Realtime cho tốc độ render chỉ tính bằng giây như Enscape, chất lượng đẹp như Vray, khả năng làm phim như Lumion... Vantage quá hoàn hảo để áp dụng cho công việc.


Không những thế, Vantage còn sử dụng được cho 3Dsmax, Sketchup, Revit, Corona, Enscape... Vì vậy, chúng ta dễ dàng chuyển sang dùng Vantage mà không cần học thêm quá nhiều thứ.


Bạn đang dùng Sketchup+Vray và quá mệt mỏi với thời gian render lâu? Enscape giúp bạn render nhanh nhưng lại không hài lòng về chất lượng. Bạn muốn chuyển qua Corona cho đơn giản và đẹp, nhưng lại không biết dùng 3DsMAX?

HÃY DÙNG VANTAGE CHO SKETCHUP.


Bạn đang dùng 3DsMAX + Corona và quá mệt mỏi với thời gian render lâu? Muốn chuyển qua LUMION để làm phim cho nhanh nhưng lại ngại việc convert file và giảm chất lượng?

HÃY DÙNG VANTAGE CHO 3DSMAX


Bạn đang dùng Sketchup + Enscape nhưng lại muốn render đẹp hơn mà vẫn nhanh chóng, hơn thế nữa lại không cần convert?

HÃY DÙNG VANTAGE CHO SKETCHUP


Có thể tự tin nói rằng, ai rồi cũng phải chuyển sang dùng Vantage mà thôi. Dùng sớm hơn giúp các bạn đi trước người khác một bước.


Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bộ Video Vantage trong link sau: ceotic.net/vantage

Còn dưới đây, Ceotic xin gửi tới các bạn một video ngắn về HDRI trong Vantage. Các bạn sẽ thấy việc sử dụng HDRI bây giờ trở nên cực kì nhanh chóng và đơn giản.