top of page

TỰ HỌC THIẾT KẾ

Để trở thành một Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất thì cách tốt nhất là được đào tạo bài bản qua trường đại học. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội này. Khi đó, việc tự học sẽ khá khó khăn vì không biết bắt đầu từ đâu, tìm hiểu các tài liệu như thế nào.

Chính vì thế, Ceotic Studio xin được chia sẻ một số kiến thức và và kinh nghiệm cơ bản trong nghề thiết kế. Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến Trúc của trường Đại Học Xây Dựng, với 10 năm kinh nghiệm làm nghề, mình nghĩ là bản thân đủ khả năng để có thể chia sẻ những kiến thức cơ bản nhất tới các bạn chưa có chuyên môn.

Đây không phải là một khóa học về thiết kế. Ceotic không đủ trình độ để mở lớp dạy về thiết kế. Đây chỉ đơn giản là các chia sẻ miễn phí về kiến thức và kinh nghiệm dưới góc nhìn cá nhân của mình. Bởi vậy có thể với những bạn mới vào nghề thì sẽ thấy mình nói đúng, nhưng với những bạn có nhiều kinh nghiệm hơn mình có thể sẽ thấy khác. Mong nhận được sự góp ý từ mọi người.

Các video sẽ được cập nhật thường xuyên, tùy độ rảnh của mình và tùy vào cảm hứng nữa. Nếu thấy bài viết thì các bạn share bài để động viên tinh thần nha.
Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho các bạn trong quá trình làm quen với nghề thiết kế.

bottom of page