top of page

BẢN QUYỀN PHẦN MỀM CHÍNH HÃNG

Việc sử dụng các phiên bản crack sẽ gây ra sự mất ổn định của hệ thống, khiến trong quá trình làm việc sẽ gặp nhiều lỗi lặt vặt, gây ảnh hưởng tới công việc.

Ngoài ra, không có bữa ăn nào là miễn phí. Các bản Crack luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro như virus, các phần mềm gián điệp, mã độc... Điều này sẽ khiến máy tính của các bạn gặp một số nguy hiểm như:

  • Máy hay bị lỗi vì dính malware, virus.

  • Máy chạy chậm vì dính mã độc đào coin ẩn trong file crack. Các mã độc đào coin này sẽ chiếm quyền sử dụng tài nguyên phần cứng của máy tính như CPU, GPU, RAM... để đào các loại tiền ảo (coin,token) nhằm trục lợi cho người tạo ra nó. Như vậy máy của bạn sẽ bị chậm đi rất nhiều, và còn tốn điện nữa.

  • Mất an toàn dữ liệu do dính Ransomware - Đây là một loại mã độc nguy hiểm nhất. Cơ chế của nó là sẽ mã hóa toàn bộ dữ liệu trong máy của bạn lại và đòi tiền chuộc. Bạn sẽ không thể truy cập được các dữ liệu trong máy tính cho tới khi trả tiền chuộc cho hacker. Như vậy toàn bộ các thông tin trong máy của bạn coi như mất trắng, từ dữ liệu cá nhân cho tới các dữ liệu công việc đang thực hiện.

Chính vì thế, giải pháp đơn giản để phòng tránh rủi ro mất dữ liệu, mất ổn định hệ thống đó chính là luôn sử dụng phần mềm với License (giấy phép bản quyền) chính hãng.

GIÁ CHỈ HƠN 1 TRIỆU,  TRUNG BÌNH MỖI NGÀY MẤT 3k, BẰNG 1 CỐC TRÀ ĐÁ.

SKETCHUP PRO

SKETCHUP PRO

logo su.png

Giá: 1.500.000 cho 1 năm sử dụng.

  • Sử dụng được cho tất cả các phiên bản Sketchup.

  • Miễn phí nâng cấp lên tất cả các phiên bản mới nhất trong suốt thời gian giấy phép còn hiệu lực.

Bản Sketchup Crack có dùng được Vray bản quyền không? Ngược lại, Sketchup bản quyền có dùng được Vray Crack không?

Có. Không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên để tốt nhất cho an toàn dữ liệu của bạn thì nên dùng bản quyền cho cả 2 nhé. Giá cũng rẻ mà. Mỗi ngày 12.000vnd chỉ bằng 4 cốc trà đá. À mà trà đá giờ lên giá 5.000 rồi.

Có license vĩnh viễn không? Tại sao cứ phải mua theo năm?

License vĩnh viễn có nhược điểm là giá cao, và phải trả phí để nâng cấp lên phiên bản đời mới. Ví dụ năm nay bạn mua license Vray 5 vĩnh viễn, sang năm nó ra Vray 6 thì bạn phải trả thêm tiền. Còn mua theo năm thì trong năm đó nếu có bất kỳ bản cập nhật nào thì bạn đều được nâng cấp miễn phí.

Vả lại, chắc gì 5 năm nữa chúng ta vẫn còn ngồi vẽ? Nên mua theo dạng thuê bao hàng năm sẽ lợi hơn nhiều.

bottom of page